Đối tác
Quy trình thi công vườn tường
Các dự án đã thực hiện
Khuyến Mại Lắp Đặt vườn Rau Sạch Tại NhàTrang trí ban công đẹpCung cấp cây văn phòng giá rẻ tại Hà NộiCây để bàn đẹp ( terrarium)hệ thống tưới tiêu vườn đứngThiết kế, thi công vườn tường xanhDàn rau xanh tốt tại nhàHệ thống tưới tự động cho sân vườntiểu cảnh sân vườn đẹpTrang trí hoa ban công

Trồng rau trên sân thượng

Trồng rau trên sân thượng được biết đến là 1 trong các sự lựa chọn hàng đầu cho giải pháp trồng rau sạch tại nhà – 1 khuynh hướng mới trong thời buổi hiện giờ. Do sự eo hẹp về diện tích nên các người thành phố đã vun đắp khu vườn xanh của gia đình mình trên sân thượng nhằm tiết kiệm diện tích trồng cây và góp phần khiến đẹp cảnh quan của căn nhà.

Chắc hẳn bạn sẽ đặt ra câu hỏi: “vì sao lại " trồng rau trên sân thượng " thay vì vào siêu thị hay những khu chợ để tìm đồ thực phẩm sinh hoạt hằng ngày?” Đây chẳng những là câu hỏi của 1 người mà đây là thắc mắc kể lên tâm sự nghĩ suy của hàng triệu người sống trong khu đô thị muốn hỏi.

Hiện giờ, thực phẩm bẩn được bán tràn làn, ko rõ cỗi nguồn, không đạt những tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Do vậy, mọi người dân đã chuyển hướng sang việc tự trồng rau, củ quả để cung ứng cho bữa ăn hàng ngày. Tuy nhiên, để với được một khu vườn trên sân thượng vừa đẹp vừa năng suất, hiệu quả thì bạn nên nhờ tổ chức trả lời thiết kế để có một ko gian, thoáng đạt mà lại hiệu quả trong việc trồng trọt.

Tham khảo 1 số mô hình trồng rau trên sân thượng nhiều nhất ngày nay

Hãy sử dụng mô hình trồng rau xanh kiểu tháp sở hữu tính năng rau tự ủ rác hữu cơ và từ ấy chẳng hề chăm quá đa dạng mà rau vẫn xanh rẻ. Tuỳ vào diện tích sân thượng nhà bạn mà tìm số lượng tháp hợp lý.

Những tháp trồng rau trên sân thượng giúp bạn trồng được nhiều loại rau quả trong diện tích hạn chế

Những tháp trồng rau trên sân thượng giúp bạn trồng được nhiều loại rau quả trong diện tích hạn chế

Các tháp trồng rau giúp bạn trồng được nhiều dòng rau quả trong diện tích hạn chế Tháp trồng rau trên sân thượng là mô phỏng trồng rau tương thích có không gian eo hẹp về diện tích cơi nới mà bạn lại muốn nâng cao thêm diện tích trồng rau xanh. có điểm tốt là tiêu dùng phổ quát mắt nên bạn có thể thuận tiện trồng các cái cây, rau đó. Thêm vào đó, rác thải hữu cơ cũng mang thể làm cho thành phân bón tạo điều kiện cho cây tăng trưởng mà bạn lại tiết kiện được tầm giá nuôi trồng và chăm bón. ví như bạn biết phương pháp coi ngó vườn rau đúng công nghệ thì kết quả bạn thu lại được là ko nhỏ đâu, thu hoạch khoảng 15 - 20kg các loại rau trồng

Với diện tích mặt sàn hạn chế bạn vẫn có thể tạo một vườn rau sạch nhờ sử dụng tháp trong rau tren san thuong

Với diện tích mặt sàn hạn chế bạn vẫn có thể tạo một vườn rau sạch nhờ sử dụng tháp trong rau tren san thuong

Thiết kế trồng rau trên sân thượng

Đục lỗ để trồng rau xung nói quanh tháp, ở phần giữa mang một lõi trụ nhựa PVC to với những lỗ nhỏ dọc thân, là nơi để bạn bỏ rác hữu cơ như rau củ quả, cơm thừa, bã cà phê, bã đậu, cám gạo... vào trong để rác tự phân hủy nuôi cây.

Tháp rau 6 cánh xếp tầng :

Tháp trong rau tren san thuong được ghép nối bằng các chậu 6 cánh chồng lên nhau

Tháp trong rau tren san thuong được ghép nối bằng các chậu 6 cánh chồng lên nhau

Đây là biến thể của mô hình trồng rau trên sân thượng ở phía trên. Nghe thì sở hữu vẻ phức tạp nhưng thi công thì vô cùng đơn thuần: ghép nối rộng rãi chậu hình bông hoa 6 cánh chồng lên nhau.Điểm tốt của mô hình này là bạn với thể tự chỉnh chiều cao của tháp cùng có ấy là chiều sâu để mang thể sở hữu sức đựng rộng hơn, lớn hơn. Mẫu chậu 6 cánh khiến cho bằng nhựa nguyên sinh, khá mềm, chịu va đập thấp nên đảm bảo độ an toàn và bền vững cho người sử dụng.

E-Greenlife khuyên bạn nên trồng một số chiếc như khoai tây, cà rốt, su hào,…sẽ giúp bạn sở hữu món ăn tẩm bổ hơn và an toàn hơn.

Chậu có chiều sâu lý tưởng giúp bạn trồng được rau sạch, củ quả

Chậu có chiều sâu lý tưởng giúp bạn trồng được rau sạch, củ quả

Chậu sở hữu chiều sâu lý tưởng giúp bạn trồng rau trên sân thượng có được rau củ quả sạch hằng ngày. Mỗi chậu có 6 cánh giúp bạn trồng biệt lập được những mẫu cây khác nhau. Mỗi 1m2 sở hữu thể trồng đến 37 dòng cây rau những chiếc giúp những sân thượng hay ban công nhỏ sở hữu thể tạo được vườn rau xanh sạch, tiện thể lợi.

Kệ thép nhiều tầng trồng rau

Nên đặt những loại rau ưa sáng ở kệ phía trên

Nên đặt những loại rau ưa sáng ở kệ phía trên

Nên đặt những mẫu rau ưa sáng ở kệ phía trên áp dụng kỹ thuật công nghệ vào trong trồng rau trên sân thượng, kệ kim loại nhiều tầng dùng để trồng rau cũng là 1 mô hình trồng rau để bạn vừa cảm nhận được sự xanh sạch từ rau củ quả mà còn cảm nhận thấy sự kỹ thuật trong bố trí ngoài ra sở hữu mô hình này sẽ chiếm một khoảng không gian nhất mực.

Kệ trồng rau trên sân thượng giúp đặt được nhiều chậu rau trong diện tích hẹp

Kệ trồng rau trên sân thượng giúp đặt được nhiều chậu rau trong diện tích hẹp

Vì vậy bạn hãy nghĩ suy trước lúc áp dụng mô phỏng này vào tầng thượng của nhà bạn. Kệ trồng giúp đặt được rộng rãi chậu rau trong diện tích hẹp. Thêm nữa, bạn nên chọn lọc những giống cây có sức đề kháng tốt đan xen mang việc chọn lọc góc độ sáng khác nhau. Điểm cộng của mô phỏng này là bạn trông thấy sự khoa học trong khâu xây dựng và kiểu dáng, tính thẩm mỹ cao và đặc thù là dễ dàng thay đổi được kết cấu của khuân viên vườn rau xanh. Kệ trồng giúp đặt được nhiều chậu rau có khoảng diện tích khá hẹp.

Trồng rau trên sân thượng thủy canh

Trồng rau trên sân thượng thủy canh

Trồng rau trên sân thượng thủy canh

Trồng rau trên sân thượng thủy canh là 1 cách trồng rau trên sân thượng được hơi đa dạng người dân biết đến từ nông thôn cho đến thành phố. Và phổ quát nhất là ở những khu nhà tập thể, chung cư hay khu độ to,…mang diện tích vài mét vuông nhưng có mô phỏng trồng rau thấp, đẹp và gần gũi như thế này thì bạn hoàn toàn mang thể gần xếp và xếp đặt cây trồng hợp lý.

Mô hình này có thể trồng trên sân thượng, ban công hay bất kỳ vị trí nào trong nhà

Mô hình này có thể trồng rau trên sân thượng, ban công hay bất kỳ vị trí nào trong nhà

 

Điểm hay của mô hình trồng rau trên sân thượng này là chi phí đầu cơ tốt, có thể trồng mọi vị trí ở trong căn nhà của bạn. Đây là cách thức hồi lưu tạo điều kiện cho năng suất hơn bí quyết tĩnh và đặc biệt, cây ở mô phỏng này sẽ tăng trưởng phải chăng hơn trong các mô phỏng trên, thời gia thu hoạch nhanh chóng. Không những thế còn một vài mô hình trồng rau sạch trên sân thượng khác mà Anh chị em sở hữu thể sắm hiểu trong một đôi bài viết tới của E-Greenlife như Vườn tường đứng trong khoảng nhựa hay Modul trồng rau thẳng đứng,..

Ví như bạn chưa biết trật tự thi công trồng rau trên sân thượng ra sao thì hãy theo dõi thông tin dưới đây!

Quy trình thi công trong rau tren san thuong của E-Greenlife

- Khảo sát sân thượng

- Thiết kế sơ bộ, lên ý tưởng trồng rau tại sân thượng

- Phân phối nguồn nguyên vật tư để trồng rau như khay, chậu, giàn, cây giống…

-Tư vấn chăm sóc khu vườn trong khoảng khi bắt đầu tới khi thu hoạch

Những bước trồng rau đảm kiểm soát an ninh sinh an toàn trên sân thượng

- Bước 1: Dọn dẹp vệ sinh ko gian sân thượng

- Bước hai: triển khai thi công  

 + Chuẩn bị những phụ kiện để trồng rau như khay, chậu, giống cây (tùy vào mỗi ko gian mà sẽ mang bí quyết bề ngoài, gần xếp khác nhau sao cho hợp mỹ quan và công nghệ nhất)

+ Pha trộn đất sạch để trồng

+ Trồng rau vào chậu: mỗi công ty sẽ với cách thức trồng khác nhau. ngoài ra ở E-greenlife sẽ trồng bằng cây con sở hữu khoảng 3-4 lá, những giống cây khỏe, kháng sâu bệnh,…

- Bước 3: Chăm sóc tôn tạo sau lúc đã trồng

Những cam kết khi tiêu dùng dịch vụ trồng rau trên sân thượng  tại E-Greenlife

- Tư vấn miễn phí

- Chăm sóc và tôn tạo định kỳ

- Nhân viên nhiệt tình, năng động

- Dịch vụ uy tín chất lượng

Hãy liên hệ có chúng tôi với thông tin liên hệ dưới đây để được trả lời miễn phí và nhận thông tin khuyến mại:

Website: nhavuonxanh.com

Email: nhavuonxanh.egreenlife@gmail.com

Hotline: 0914.989.362 - 0987.810.600

Facebook: www.facebook.com/nhavuonxanhdotcom (E-Greenlife Nhà Vườn Xanh)

Trụ sở: Số 09, Ngõ 306, đường Xuân Đỉnh, phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 

Quảng cáo
quảng cáo phảisản phẩm mới
Video nổi bật

Tin mới
Chương trình

Chương trình "SIÊU KHUYẾN MÃI" khi Đăng Kí thi công Vườn Rau Sạch

CÓ RAU SẠCH LÀ CÓ SỨC KHỎE, CÓ TIỀN BẠC, CÓ VĂN MINH Chương trình "SIÊU KHUYẾN MÃI" khi Đăng Kí thi công Vườn Rau Sạch Đặc biệt tặng thêm COMBO 7 GÓI MIỄN PHÍ cho tất cả anh chị em
Thống kê truy cập
^ Về đầu trang
new jordan shoes , cheap jordan shoes , cheap hockey jerseys , cheap jordans for sale , Cheap basketball shoes , cheap jordans online , cheap jordans online , cheap jordans shoes , Discount Jerseys China , Wholesale Nfl Jerseys Free Shipping,cheap nhl jerseys china , replica nhl jerseys , cheap nfl jerseys online , cheap MLB jerseys , cheap mlb jerseys from china , cheap nfl jerseys from china , cheap nike nfl jerseys