Đối tác
Quy trình thi công vườn tường
Các dự án đã thực hiện
Khuyến Mại Lắp Đặt vườn Rau Sạch Tại NhàTrang trí ban công đẹpCung cấp cây văn phòng giá rẻ tại Hà NộiCây để bàn đẹp ( terrarium)hệ thống tưới tiêu vườn đứngThiết kế, thi công vườn tường xanhDàn rau xanh tốt tại nhàHệ thống tưới tự động cho sân vườntiểu cảnh sân vườn đẹpTrang trí hoa ban công

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

1. Đặt hàng và khảo sát

Cách 1:  Đặt hàng trực tuyến

Click vào “ĐẶT HÀNG” ngay dưới từng sản phẩm và làm theo hướng dẫn và chúng tôi sẽ liên hệ lại với khách hàng để xác định địa điểm cũng như thời gian thi công.

Cách 2: Gọi điện để đặt hàng

Khách hàng có thể gọi điện thoại vào số: 0914.989.362 hoặc 0987.810.600 để đặt hàng hoặc để được tư vấn hoặc để trao đổi về việc khảo sát, tính toán để làm theo yêu cầu của gia đình khách hàng.

Trường hợp cần phải khảo sát nếu diện tích nhà khách hàng không tương đồng với sản phẩm sẵn nào chúng tôi đã thi công, chúng tôi sẽ cùng khách hàng thống nhất lịch khảo sát. – Khảo sát không tính phí.

2. Báo giá

Sau khi khảo sát, tính toán, Nhà vườn xanh sẽ gửi báo giá đến khách hàng và khi khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ chuyển sang chuẩn bị thi công – Thi công lắp ghép trực tiếp tại nhà khách hàng.

3. Thi công:

Sau khi nhận được tư vấn, báo giá hoặc khách hàng chốt mua dịch vụ của chúng tôi,trồng rau nhà vườnsẽ cùng khách hàng sắp xếp lịch để thi công, thời gian thi công phụ thuộc vào lịch làm việc của khách hàng.

4. Thanh toán:

Sau thi khi xong theo giá đã báo và nếu có (tăng, giảm) theo phát sinh thì khách hàng vui lòng thanh toán phát sinh. Số tiền thanh toán là 100% số tiền đã thống nhất.

5. Chăm sóc rau và bảo hành

Trồng rau nhà vườn sẽ chăm sóc để đảm bảo rằng rau của gia đình khách hàng có thể sinh trưởng, phát triển bình thường, có thể thu hoạch tốt.

Trường hợp khách hàng dùng hệ thống tưới tự động được bảo hành đổi trả thiết bị trong vòng 12 tháng nếu hỏng hóc đó là do lỗi của nhà sản xuất.

6. Tri ân khách hàng

Trường hợp khách hàng giới thiệu khách hàng cho chúng tôi, hoặc khách hàng sử dụng dịch vụ lần 2 thì khách hàng mới hoặc chính khách hàng sẽ được giảm 10% tổng giá trị theo hóa đơn thời điểm thanh toán.

Trồng rau nhà vườn cảm ơn khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất: 0914.989.362 - 0987.810.600

 

Công ty CP Thương Mại Dịch Vụ & Sản Xuất 

                       E - GreenLife

Email             : nhavuonxanh.egreenlife@gmail.com

Hotline          : 0914.989.362 - 0987.810.600

Website         : www.nhavuonxanh.com

Facebook      : /E-Greenlife Nhà Vườn Xanh

Trụ sở chính : Số 09, Ngõ 306, Đường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Quảng cáo
quảng cáo phảisản phẩm mới
Video nổi bật

Tin mới
Chương trình

Chương trình "SIÊU KHUYẾN MÃI" khi Đăng Kí thi công Vườn Rau Sạch

CÓ RAU SẠCH LÀ CÓ SỨC KHỎE, CÓ TIỀN BẠC, CÓ VĂN MINH Chương trình "SIÊU KHUYẾN MÃI" khi Đăng Kí thi công Vườn Rau Sạch Đặc biệt tặng thêm COMBO 7 GÓI MIỄN PHÍ cho tất cả anh chị em
Thống kê truy cập
^ Về đầu trang
new jordan shoes , cheap jordan shoes , cheap hockey jerseys , cheap jordans for sale , Cheap basketball shoes , cheap jordans online , cheap jordans online , cheap jordans shoes , Discount Jerseys China , Wholesale Nfl Jerseys Free Shipping,cheap nhl jerseys china , replica nhl jerseys , cheap nfl jerseys online , cheap MLB jerseys , cheap mlb jerseys from china , cheap nfl jerseys from china , cheap nike nfl jerseys