Đối tác
Quy trình thi công vườn tường
Các dự án đã thực hiện
Khuyến Mại Lắp Đặt vườn Rau Sạch Tại NhàTrang trí ban công đẹpCung cấp cây văn phòng giá rẻ tại Hà NộiCây để bàn đẹp ( terrarium)hệ thống tưới tiêu vườn đứngThiết kế, thi công vườn tường xanhDàn rau xanh tốt tại nhàHệ thống tưới tự động cho sân vườntiểu cảnh sân vườn đẹpTrang trí hoa ban công

Hệ thống tưới nước nhỏ giọt

Bạn là nhà nông thực thụ ! Bạn muốn tăng sản lượng nhưng cũng muốn giảm những giá tiền để trông nom cho vườn cây của nhà? Những bí quyết nào giúp bạn  cải thiện những vấn đề đấy không? Nếu như khoảng 10 năm trước thì trên thị trường Việt Nam sẽ chưa có trả lời cho bạn. Tuy nhiên bây giờ với sự lớn mạnh của công nghệ những vấn đề trên hoàn toàn được khắc phục bằng việc sở hữu một hệ thống tưới nước nhỏ giọt : giúp tiết kiệm nguồn nước, thời gian cũng như công sức của bạn mà lại đạt hiệu quả cao về kinh tế.

Hệ thống tưới nước nhỏ giọt tiết kiệm nước

Tưới cây – tưởng dường như là một công việc đơn giản. Tuy nhiên có sự biến đổi khí hậu trái đất  dần lên đi cộng có  là những hệ luỵ khác về bất chợt như nguồn tài nguyên nước bị hạn chế.Do đó, để sử nâng cao năng suất sản xuất cũng như sở hữu 1 vụ thu hoạch chiến thắng thì việc tận dụng triệt để nguồn nước, hạn chế thất thoát hoang toàng là điều hầu như ai cũng cần. Và hệ thống tưới nước nhỏ giọt là một cách thức rất hay nhằm giải quyết triệt để vấn đề này.

Theo Wikipediatưới nhỏ giọt là công nghệ tưới phân phối nước vào đất dưới dạng các giọt nước nhỏ ra đều đều từ công cụ hay trang bị tạo giọt đặt tại một số điểm trên mặt đất gần gốc cây. Tưới nước nhỏ giọt đã sở hữu trong khoảng giai đoạn cổ đại với những bình đất sét đục lỗ cho nước thấm qua hay hệ thống ống dẫn đục lỗ tại Đức (năm 1920) nhưng phải tới năm 1959, nhờ công sức của 2 cha con Simcha Blass và Yeshayahu người Israel, cách này mới được hoàn thiện.

Ưu thế khi dùng hệ thống tưới nước nhỏ giọt thông minh

Bạn hoàn toàn sẽ choáng ngợp sở hữu những điểm tốt cũng như mặt lợi khi tiêu dùng hệ thống tưới nước nhỏ giọt đấy :

Giảm trong khoảng 30 – 60% lượng nước so với cách thức tưới nước bằng tay chân và truyền thống.

Tận dụng tối đa nguồn tài nguyên nước cũng như các vật tư nông nghiệp khác như phân bón đến đúng vị trí và liều lượng vừa đủ bằng việc sử dụng hệ thống đường ống thông mình, máy bơm hiện đại kết hợp có hệ thống máy tính giúp bạn kiểm soát chặt chẽ hơn tới từng milimet. Đặc biệt hơn, còn với them đầu cảm ứng cắm vào đất và lắp đặt chung sở hữu hệ thống tưới nhỏ giọt. Đầu này có thể cảm ứng được độ ẩm của đất và điều khiển giai đoạn tưới dựa trên nguyên tắc thông minh của con người "đất khô thì tưới, đất ẩm thì ngưng".

Một số mô phỏng lắp đặt hệ thống tưới nước nhỏ giọt thông dụng và đơn giản

Mang phần nhiều mô hình lắp đặt hệ thống tưới mà bạn có thể ứng dụng. Bên cạnh đó, ở bài viết nàyE-Greenlife xin giới thiệu 3 mô hình lắp đặt tương đối thông dụng và đặt hiệu năng cao nhất. Bởi vậy, bạn cần lưu ý là ko phải địa hình nào cũng dùng được 1 mô hình nhất mực. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin ở cuối bài viết để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Thiết kế - thi công hệ thống tưới nhỏ giọt

Thiết kế - thi công hệ thống tưới nước nhỏ giọt

Tùy thuộc vào nhu cầu và địa hình cũng như tầm giá lắp đặt mà mỗi người với cách thức lắp đặt hệ thống tưới nước nhỏ giọt khác nhau

Tùy thuộc vào nhu cầu và địa hình cũng như tầm giá lắp đặt mà mỗi người với cách thức lắp đặt hệ thống tưới nước nhỏ giọt khác nhau

 

Một số chú ý trước khi tiến hành lắp đặt hệ thống tưới nước nhỏ giọt. 

Để có một hệ thống tưới chấp nhận thì việc coi xét kỹ địa hình là điều cần thiết phải làm. Với mỗi quy mô, hình thù cũng như vườn cây mà người lắp mang thể thiết kê riêng cho gia đình mình một hệ thống biệt lập không giống sở hữu bất cứ mô hình nào miễn sao đạt được sự tối ưu nhất. Nhìn chung, hệ thống tưới tự chế hay do khoa học lắp ráp đều gồm có màng lưới các ống dẫn chính (với thể mang phụ - tùy vào diện tích) và màng lưới tuyến phố nhánh đến mỗi hàng cây. Bình thường, con đường ống chính và các con  ống phụ được tiêu dùng bằng cái nhưa uPVC, HDPE(kích cỡ khoảng 90mm, loại 60mm,…hoặc có thể là lớn hơn).

Hãy chọn những ống phù hợp sở hữu khu vườn của bạn nhất, xét về chỉ tiêu: lưu lượng nước lèo mỗi lần tiến hành bơm tưới. Trong khoảng mang lưới  ống chính này sẽ dẫn nối ra các ống nhánh. Đường ống nhánh hay được tiêu dùng phổ biến nhất là dòng ống PE kích thước ống tầm 20mm hoặc 16mm (phụ thuộc vào độ dài của hàng cây cũng như lưu lượng nước tưới hàng ngày).

Bạn sở hữu thể tham khảo Phân tích của E-Greenlife về lưu lượng nước tưới và nên sử dụng ống kích thước bao nhiêu:

- Ứng mang lưu lượng khoảng 1 mét khối trên giờ, bạn nên dùng ống 16mm

- Ứng mang lưu lượng nước khoảng 8 mét khối trên giờ, bạn nên tiêu dùng ống 20mm

Hướng dẫn lắp đặt hệ thống tưới nước nhỏ giọt thông minh

Bạn tự lắp đặt hệ thống hãy đảm bảo là bạn đã chọn vật dụng và những yêu cầu khoa học cần có.

Sau đây là các bước căn bản để tiến hành lắp đặt he thong tuoi nuoc nho giot  tự chế:

Bước một: Điều chỉnh ống chính, ống phụ Ở bước này, bạn cần xác định từ đầu là chọn lọc ống gì có kích thước ra sao để thích hợp với khu vườn nhất. Bạn với thể đặt, điều chỉnh ống chính, ống phụ tùy ý theo cách thức bạn cho là khoa học nhất và hợp lý nhất.

Ngoài ra, E-Greenlife khuyên bạn nên đi trục đường ống chính/phụ dọc theo hai bên hoặc đi giữa trọng tâm rồi chia khu vườn thành phổ biến khoảng nhỏ để một thể bề tưới và chăm bón. Hoặc cũng có thể bạn đặt ống dẫn ở ngầm dưới đất, vừa có tính thẩm mỹ cao lại vừa sở hữu thể bảo quản đường ống, giảm thiểu va đập trong khoảng bề mặt.

Bước hai: Điều chỉnh ống nhánh khi điều chỉnh ống nhánh, bạn cần phải điều tiết tuyến phố ống sao cho ko phương pháp quá xa hàng cây hoặc quá gần hàng cây. Bạn với thể dải dọc đường ống theo từng hàng cây hoặc sở hữu thể đi giữa hai hàng cây cũng được. bên cạnh đó bạn sẽ gặp phải trường hợp: hàng cây cách thức xa nhau quá (khoảng 3m) hoặc hàng cây dài quá (khoảng 50m), lời khuyên là nên đi hàng ống cho 1 hàng cây. Trường hợp ngược lại, khoảng cách giữa hai hàng cây gần nhau quá hoặc chiều dài ko quá dài thì bạn mang thể đi ống nhanh luôn giữa hai hàng cây.

Bước ba: Gắn ống nhánh mang ống chính bằng trang bị nguồn gốc trang bị nguyên do là vật dụng tạo nguồn nước, bơm nước vào ống. thành ra hãy xả nước vệ sinh trục đường ống trước khi bít đầu cuối để hạn chế chất bẩn bám nói quanh các con phố ống.

Phương pháp gắn ống như sau:

- Khoan lỗ trên ống chính

- Nhét răng cao su vào mồm lỗ ở trên ống chính

- Nhét một đầu cun cút nối có nguyên cớ vào miếng răng cao su

- Đầu còn lại nối với ống nhánh

Hãy địa chỉ với E-Greenlife - nhavuonxanh.com để chúng tôi để  đưa ra lời tư vấn chi tiết nhất dành cho bạn nhé.

Chi tiết liên hệ tại : Email: nhavuonxanh.egreenlife@gmail.com

Hotline: 0914.989.362 - 0987.810.600

Facebook: www.facebook.com/nhavuonxanhdotcom (E-Greenlife Nhà Vườn Xanh)

Trụ sở chính: số 11, ngõ 74 đường Xuân Đỉnh, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 

Quảng cáo
quảng cáo phảisản phẩm mới
Video nổi bật

Tin mới
Chương trình

Chương trình "SIÊU KHUYẾN MÃI" khi Đăng Kí thi công Vườn Rau Sạch

CÓ RAU SẠCH LÀ CÓ SỨC KHỎE, CÓ TIỀN BẠC, CÓ VĂN MINH Chương trình "SIÊU KHUYẾN MÃI" khi Đăng Kí thi công Vườn Rau Sạch Đặc biệt tặng thêm COMBO 7 GÓI MIỄN PHÍ cho tất cả anh chị em
Thống kê truy cập
^ Về đầu trang
new jordan shoes , cheap jordan shoes , cheap hockey jerseys , cheap jordans for sale , Cheap basketball shoes , cheap jordans online , cheap jordans online , cheap jordans shoes , Discount Jerseys China , Wholesale Nfl Jerseys Free Shipping,cheap nhl jerseys china , replica nhl jerseys , cheap nfl jerseys online , cheap MLB jerseys , cheap mlb jerseys from china , cheap nfl jerseys from china , cheap nike nfl jerseys