Đối tác
Quy trình thi công vườn tường
Các dự án đã thực hiện
Khuyến Mại Lắp Đặt vườn Rau Sạch Tại NhàTrang trí ban công đẹpCung cấp cây văn phòng giá rẻ tại Hà NộiCây để bàn đẹp ( terrarium)hệ thống tưới tiêu vườn đứngThiết kế, thi công vườn tường xanhDàn rau xanh tốt tại nhàHệ thống tưới tự động cho sân vườntiểu cảnh sân vườn đẹpTrang trí hoa ban công
CÁC DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

Vườn rau nhà ông Lai, đường Hoa Sữa 11, Vinhomes Riverside Long Biên, Hà Nội

Vườn rau nhà ông Lai, đường Hoa Sữa 11, Vinhomes Riverside Long Biên, Hà Nội
25/04/2017: Đây là thành quả sau một thời gian trồng với việc tư vấn kĩ thuật của đội ngũ nhân viên E – GreenLife tại nhà ông Lai, đường hoa sữa 11, Vinhomes Riverside Long Biên, Hà Nội. Vườn rau và hệ thống tưới do chúng tôi thiết kế thi công tại nhà ông phần nào đó mang lại niềm vui, những giá trị bền lâu cho ông bà.

Vinhomes Riverside Long Biên không chỉ là nơi có hệ sinh thái cân bằng mà còn mang đến một giá trị hài hòa tuyệt đối giữa con người và thiên nhiên khi có một vườn rau sạch ngay tại nhà.

Đây là thành quả sau một thời gian trồng với việc tư vấn kĩ thuật của đội ngũ nhân viên E – GreenLife tại nhà ông Lai, đường hoa sữa 11, Vinhomes Riverside Long Biên, Hà Nội. Vườn rau và hệ thống tưới do chúng tôi thiết kế thi công tại nhà ông phần nào đó mang lại niềm vui, những giá trị bền lâu cho ông bà.

“Bây giờ sức khỏe quý lắm các cháu ạ, có vườn rau xanhtưới tự động như thế này ông chẳng lo gì nữa” ... Những lời của ông là những nguồn động lực cho E – GreenLife mang lại những giá trị tinh thần tới khách hàng. Chúc ông bà có thật nhiều sức khỏe !

 

 

 

 

 

 

 

 

 Tư vấn lắp đặt vườn rau sạch, hệ thống tưới vui lòng liên hệ 0914.989.362 hoặc 0987.810.600
E – GreenLife – Cho cuộc sống thêm xanh !

Công ty CP Thương Mại Dịch Vụ & Sản Xuất 
E - GreenLife
Email : nhavuonxanh.egreenlife@gmail.com
Hotline : 0914.989.362 - 0987.810.600
Website : www.nhavuonxanh.com
Facebook : E-GREENLIFE NHÀ VƯỜN XANH
Trụ sở chính : Số 09, Ngõ 306, Đường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Quảng cáo
quảng cáo phảisản phẩm mới
Video nổi bật

Tin mới
Chương trình

Chương trình "SIÊU KHUYẾN MÃI" khi Đăng Kí thi công Vườn Rau Sạch

CÓ RAU SẠCH LÀ CÓ SỨC KHỎE, CÓ TIỀN BẠC, CÓ VĂN MINH Chương trình "SIÊU KHUYẾN MÃI" khi Đăng Kí thi công Vườn Rau Sạch Đặc biệt tặng thêm COMBO 7 GÓI MIỄN PHÍ cho tất cả anh chị em
Thống kê truy cập
^ Về đầu trang